Hotline: 0337644353

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền (giá đốt)

Hiện nay, chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền chắc hẳn đang là băn khoăn thắc mắc của số đông người mắc bệnh. Vì bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Để tìm ra lời giải đáp cho vấn đề này giúp người bệnh có quá trình đi khám chữa bệnh chủ động nhất. Bài viết sau đây xin chào bác sĩ sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà.

Những điều bạn cần phải biết về bệnh sùi mào gà?

Bệnh sùi mào gà do thủ phạm gây bệnh chính là virus HPV có tên khoa học là Human Papilloma Virus gây nên. Đây là một loại virus gây u nhú ở người lây nhiễm chính qua quan hệ tình dục không an toàn. Thực tế virus HPV có hơn 100 chủng loại, tuy nhiên trong số đó chỉ có hơn 40 chủng loại gây bệnh và chủng loại chính gây bệnh sùi mào gà đó chính là HPV -6 và HPV -11.

Ngoài con đường tình dục ra thì bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nữa như: Qua tiếp xúc gần gũi thân mật với vết thương hở trên da hay do quá trình sử dụng chung vật dụng cá nhân. Ngoài ra, virus HPV  cũng có thể lây nhiễm nhanh chóng từ mẹ sang con.

Khi nhiễm bệnh sùi mào gà thì đầu tiên trên cơ thể người bệnh sẽ xuất hiện những nốt u nhú, mụn sùi mào gà mọc lẻ tẻ xung quanh bộ phận sinh dục hay những nơi có tiếp xúc với mầm bệnh

Thông thường, bệnh sùi mào gà thường dễ mắc phải ở những đối tượng sau:

  • Những người có quan hệ tình dục không an toàn và thường xuyên nhưng không sử dụng bao cao su để phòng tránh.
  • Nam nữ có số lượng bạn tình nhiều hay đi ngoại tình và có những mối quan hệ phức tạp.
  • Những người có hệ miễn dịch kém và sức đề kháng trong cơ thể không ổn định.
  • Những người không có kiến thức cơ bản về bệnh sùi mào gà nên không biết cách phòng tránh bệnh.
  • Đối tượng thường chăm sóc với người bệnh cũng có nguy cơ cao bị mắc bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà nếu như không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì các nốt sùi mào gà sẽ càng ngày càng xuất hiện nhiều gây ra rất nhiều phiền toái và bất tiện cho người bệnh. Không chỉ có vậy, u nhú sùi mào gà còn tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng thành ung thư dương vật hay ung thư cổ tử cung,.. Vì vậy, khi thấy có những biểu hiện và triệu chứng bất thường các bạn hãy đi thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Hiện nay chi phí khám sùi mào gà có mức giá từ 330.000 - 920.000 nghìn đồng. Còn đối với vấn đề chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì hiện nay tại Hại Nội có giá từ 2.000.000 triệu đồng trở lên. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: Chi phí khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm, mức độ bệnh, phương pháp chữa bệnh, chi phí phát sinh,… Do đó, để đưa ra được bảng giá chi phí chữa bệnh sùi mào gà không phải là một việc đơn giản.

Về cơ bản, chi phí chữa sùi mào gà bị ảnh hưởng bởi một số những yếu tố sau:

Chi phí khám lâm sàng

Người bệnh khi thấy có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà thì cần phải nhanh chóng đi thăm khám tại những cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Khi này, bác sĩ và bệnh nhân sẽ trao đổi với nhau về những triệu chứng đang gặp phải cũng như về một số vấn đề có liên quan như: tiền sử bệnh lý, thuốc đang sử dụng, đời sống tình dục như thế nào. Sau quá trình thăm hỏi thì bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng bằng mắt thường những triệu chứng của người bệnh.

Đối với quá trình khám sức khỏe lúc ban đầu này thì bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh cần phải chi trả một khoản phí gọi là chi phí khám lâm sàng. Chi phí khám lâm sàng mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức giá khác nhau. Thông thường, khoản phí này sẽ thấp nên các bạn không cần phải quá lo lắng và bận tâm về vấn đề này.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Yếu tố quyết định một phần đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền đó chính là chi phí xét nghiệm sùi mào gà. Xét nghiệm sùi mào gà là bước khám bệnh vô cùng quan trọng để biết chính xác xem trong cơ thể người bệnh có sự tồn tại của virus HPV gây bệnh sùi mào hay không.

Để phát hiện nhanh chóng và chính xác bệnh sùi mào gà thì bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết, xét nghiệm mẫu bệnh phẩm hay chuyên sâu hơn là xét nghiệm Pap.

Mỗi phương pháp xét nghiệm sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào mức độ mắc bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện những phương pháp xét nghiệm tương ứng. Do vậy mà chi phí điều trị bệnh sùi mào gà mỗi người mỗi khác. Bên cạnh đó, khi người bệnh thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu hơn thì tất yếu cũng sẽ tốn kém chi phí cao hơn.

Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe người bệnh

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng một phần không hề nhỏ bởi tình trạng sức khỏe người bệnh. Nếu người bệnh có một sức khỏe tốt và một hệ miễn dịch ổn định, đồng thời không bị mắc bệnh lý nào khác ngoài bệnh sùi mào gà thì quá trình chữa bệnh sẽ nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Khi này, thời gian điều trị và phục hồi bệnh sẽ nhanh chóng. Từ đó, người bệnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí chữa bệnh sùi mào gà.

Mặt khác, trong trường hợp người bệnh có sức khỏe kém, hệ miễn dịch trong cơ thể bị suy nhược. Hơn nữa còn bị mắc bệnh bên ngoài thì chi phí chi phí điều trị sùi mào gà sẽ tăng cao. Bởi khi này quá trình điều trị bệnh sẽ kéo dài lâu do phải điều trị 2 bệnh và khi thời gian hồi phục của người bệnh lâu thì chi phí chữa bệnh sẽ có sự tăng cao.

Chi phí chữa phương pháp chữa bệnh sùi mào gà

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ bị ảnh hưởng chính bởi phương pháp chữa bệnh sùi mào gà. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà, mỗi phương pháp sẽ có một ưu nhược điểm và một mức giá khác nhau. Phương pháp chữa sùi mào gà bằng thuốc được xem là phương pháp có giá thành thấp nhất. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân bị sùi mào gà giai đoạn nhẹ. Hơn nữa, thuốc chỉ có tác dụng làm giảm đi những triệu chứng của bệnh chứ không có tác dụng khỏi bệnh hoàn toàn.

Đối với phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ngoại khoa thì sẽ có chi phí cao hơn. Phương pháp này thường áp dụng để điều trị cho những trường hợp bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nặng. Trong số tất cả các phương pháp ngoại khoa chữa bệnh sùi mào gà thì phương pháp ALA – PDT được đánh giá là phương pháp có mức chi phí cao hơn hẳn. Tuy nhiên, phương pháp này mang lại hiệu quả cao hơn hẳn. Phương pháp quang động học ALA – PDT ra đời được đánh dấu là bước phát triển vượt bậc của y học hiện đại mang đến những ưu điểm vượt trội và giải quyết đi được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp chữa sùi mào gà khác.

Kỹ thuật chữa sùi mào gà ALA – PDT tuy có chi phí chữa bệnh cao nhưng đổi lại người bệnh sẽ có quá trình chữa bệnh đảm bảo an toàn. Phương pháp không chỉ giúp giảm thiểu sự tăng sinh virus mà còn nâng cao miễn dịch cơ thể giúp cho tỷ lệ tái phát lại bệnh là rất thấp. Hơn nữa, người bệnh khi thực hiện phương pháp chữa bệnh này còn có thời gian điều trị bệnh ngắn, xuyên suốt quá trình chữa bệnh không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả.

Hiện nay, hầu hết các bác sĩ chuyên khoa đều khuyến khích người bệnh nên lựa chọn phương pháp quang động học để chữa bệnh sùi mào gà. Bởi phương pháp sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao như mong muốn.

Còn một phương pháp nữa mà chúng tôi giới thiệu với bạn là phương pháp đốt sùi mào gà. Phương pháp đốt sùi mào gà này thì có rất nhiều cách như đốt bằng điện, bằng laser, đốt lạnh. Vì có nhiều phương pháp đốt nên có rất nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền. Thông thường thì chi phí đốt sùi mào gà cũng không quá cao và còn tùy vào khả năng kinh tế của mỗi người mà có mức nhận định cao thấp khác nhau, cái quan trọng là hiệu quả đạt được so với chi phí phải trả cho việc điều trị sùi mào gà. 

Nếu như chi phí mình chi trả cho phương pháp này có hơi cao nhưng hiệu quả lại đảm bảo không sợ tái phát, còn hơn là dùng phương pháp giá rẻ mà hiệu quả không đảm bảo. Khiến cho bệnh dễ tái phát lúc đấy chi phí chả tăng gấp mấy lần ý chứ.

Hỏi bác sĩ ngay

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở y tế

Cơ sở y tế cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà. Bởi tùy thuộc vào mỗi cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn mà mỗi người sẽ có một mức chi phí khác nhau. Bệnh nhân nếu như lựa chọn chữa sùi mào gà tại bệnh viện công thì chi phí chắc chắn sẽ thấp hơn so với phòng khám tư. Tại một số bệnh viện công do được hưởng sự hỗ trợ của bảo hiểm y tế nên chi phí thấp hơn cũng là hiển nhiên.

Tuy có chi phí thấp nhưng hiện nay không phải người bệnh nào cũng thích đến khám chữa sùi mào gà tại bệnh viện. Bởi thứ nhất là sợ bị người thân phát hiện ra mình đang bị mắc bệnh xã hội. Thứ hai là bệnh viện có thủ tục khám chữa bệnh cầu kỳ, phức tạp. Hơn nữa, bệnh viện cũng có chất lượng dịch vụ không tốt bằng phòng khám tư. Nếu như đi khám ở bệnh viện công chờ thì lâu mà không may gặp người quen họ lại hỏi thăm xem mình bị sao tới đây làm gì thì lúc đó lại ngại.

Những cơ sở y tế chữa bệnh sùi mào gà có cơ sở hạ tầng tồi tàn, trang thiết bị y tế không đầy đủ, máy móc lạc hậu, vệ sinh kém và bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn so với những cơ sở y tế chuyên khoa hiện đại, tập trung được đội ngũ bác sĩ giỏi. Bệnh nhân nếu như ham rẻ lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng để chữa bệnh sùi mào gà thì tình trạng tiền mất tật mang là khó tránh khỏi.

Chi phí tái khám sau điều trị sùi mào gà

Bác sĩ chuyên khoa cho biết: Bệnh sùi mào gà là bệnh lý rất dễ tái phát, bệnh nhân sau điều trị nếu như không chăm sóc và phòng ngừa hiệu quả thì bệnh có thể tái phát lại bất cứ lúc nào. Cách tốt nhất để phòng tránh bệnh sùi mào gà đó chính là bạn nên đi tái khám thường xuyên. Để tái khám bệnh thì người bệnh cũng sẽ phải chi trả một khoản phí nho nhỏ. Nếu như quá trình tái khám bệnh không có gì bất thường thì chi phí này cũng sẽ nhỏ bạn không cần phải quá bận tâm.

Và nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết nên đi khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu, thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn một địa chỉ khám chữa và xét nghiệm sùi mào gà rất uy tín tại Hà Nội đó chính là Phòng khám đa khoa Thái Hà.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở y tế chuyên khoa chữa bệnh sùi mào gà uy tín có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hiện nay, phòng khám đang là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân bởi những lý do sau:

  • Tập trung tại phòng khám Thái Hà là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tác phong nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội, trong đó tiêu biểu là bệnh sùi mào gà.
  • Để điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà phòng khám áp dụng phương pháp chữa bệnh tân tiến, hiện đại đó là liệu pháp quang động học ALA – PDT. Từ đó, bệnh nhân giảm thiểu được đau đớn và có hiệu quả cao như mong muốn, tỷ lệ tái phát lại bệnh thấp.
  • Với mục tiêu trở thành một cơ sở y tế uy tín hàng đầu phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế. Tất cả các thiết bị, máy móc mà phòng khám đang sử dụng đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học nổi tiếng.
  • Môi trường khám chữa bệnh của phòng khám được vô trùng – vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo sạch sẽ và an toàn.
  • Phòng khám đa khoa Thái Hà còn có chi thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày bao gồm cả cuối tuần và lễ tết.

Gói khám chữa sùi mào gà

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như trên thì lý do mọi người tin tưởng lựa chọn đến với phòng khám đa khoa Thái Hà còn bởi mức chi phí vô cùng phù hợp và phải chăng, niêm yết theo quy định. Không những thế, tất cả những khoản chi phí của phòng khám còn được kê khai chi tiết và rõ ràng cho bệnh nhân nắm rõ.

Hiện nay, để tri ân bệnh nhân phòng khám đang áp dụng chương trình khuyến mãi trọn gói giá khám bệnh chỉ 320k và giảm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh. Từ đó, chi phí chữa bệnh sùi mào gà tiết kiệm đáng kể. 

Trên đây là những chia sẻ về chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền mà chúng tôi giải đáp cho bạn. Với nội dung bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề mà mình đang quan tâm. Nếu như còn có thắc mắc nào khác cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0337 644 353 để được giải đáp nhanh chóng.


Bài viết liên quan

zalo
0337644353