Hotline: 0337644353

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều chị em khi muốn đi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những phương pháp điều trị căn bệnh phụ khoa này cho nữ giới. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em dù muốn điều trị bệnh ngay để tránh ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nhưng lại quan tâm, băn khoăn về mức giá. Vậy chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, mời mọi người cùng tìm hiểu.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tại cổ tử cung vượt quá mức kiểm soát, dễ xâm lấn ra bên ngoài. Khi xâm lấn ra bên ngoài, do vẫn tiết dịch nên dễ tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân có hại tấn công gây viêm nhiễm.

Bệnh gặp nhiều ở những chị em đang trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là những chị em đã có quan hệ tình dục, người đã từng sinh nở.

Về nguyên nhân, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hình thành từ những nguyên nhân sau:

  • Vệ sinh bộ phận vùng kín không sạch sẽ, không đúng cách.
  • Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều bạn tình.
  • Nạo phá thai nhiều lần, sinh đẻ nhiều lần hoặc do thực hiện các thủ thuật phụ khoa không đảm bảo.
  • Do môi trường âm đạo mất cân bằng, nội tiết tố thay đổi.

Bệnh với những triệu chứng, dấu hiệu như: Khí hư tiết ra nhiều bất thường, có màu vàng, màu xanh kèm mùi hôi, bụng dưới đau âm ỉ, đau vùng xương chậu, đau khi quan hệ tình dục, xuất huyết bất thường không trong chu kỳ kinh nguyệt… khiến sinh hoạt, cuộc sống của người bệnh bị ảnh hưởng.

Nếu kéo dài không chữa trị, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung dễ biến chứng cực kỳ nguy hiểm như viêm nhiễm các cơ quan lân cận, dễ phát triển thành ung thư cổ tử cung, làm ảnh hưởng tới khả năng thụ thai, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi nào cần đốt viêm lộ tuyến?

Khi nào cần đốt viêm lột tuyến cổ tử cung

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, khi muốn điều trị dứt điểm bệnh thì cần tiến hành đốt. Tuy nhiên thì không phải lúc nào cũng có thể đốt bởi phương pháp đốt viêm lộ tuyến đều phải tùy vào từng trường hợp, đặc biệt là có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Thông thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định bệnh nhân đốt viêm lộ tuyến trong những trường hợp sau:

  • Trường hợp bệnh ở mức độ nặng, tình trạng bệnh nặng, diện tích viêm nhiễm chiếm tới hơn 2/3 diện tích cổ tử cung.
  • Trường hợp sử dụng thuốc điều trị nhưng không có kết quả, không có tác dụng.
  • Trường hợp có các triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều hơn, liên tục làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bệnh nhân.

Chú ý: Bệnh nhân khi được chỉ định đốt viêm lộ tuyến thì cần nhanh chóng tới địa chỉ, phòng khám uy tín để bác sĩ thăm khám, sau đó đưa ra phương pháp đốt thích hợp.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Như đã nói, có khá nhiều chị em quan tâm đến chi phí khi có ý định đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Về vấn đề này, chưa có một địa chỉ y tế hay phòng khám nào đưa ra con số cụ thể về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chị em khi chưa đi thăm khám cụ thể thì chắc chắn không thể biết chính xác về vấn đề này.

Dưới đây là các yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chị em cần nắm rõ:

Chi phí thăm khám lâm sàng

Đây là khoản phí mà chị em cần chi trả khi chuẩn bị điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Thường thì mức chi phí này sẽ bao gồm các khoản như: Chi phí thăm khám, kiểm tra, chi phí xét nghiệm… nhằm giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng bệnh, sau đó sẽ đưa ra phương pháp đốt viêm lộ tuyến thích hợp. 

Tình trạng của bệnh

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền phụ thuộc ít nhiều vào tình trạng bệnh mà chị em gặp phải. Và mỗi người sẽ có tình trạng bệnh viêm lộ tuyến khác nhau, do đó mức chi phí cũng sẽ có sự khác nhau.

Thông thường, đối với những trường hợp mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ, thủ thuật đốt sẽ diễn ra nhanh hơn, đơn giản hơn và mức chi phí cũng ít hơn so với những trường hợp mắc bệnh ở mức độ nặng, thời gian điều trị sẽ nhanh hơn, phức tạp hơn.

Tốt nhất, để đảm bảo an toàn cũng như giúp tiết kiệm chi phí thì người bệnh nên đi khám, chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ngay khi mới phát hiện bệnh.

Phương pháp đốt

Đây là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiện tại thì có rất nhiều phương pháp đốt viêm lộ tuyến tùy vào từng trường hợp, tương ứng với mức giá khác nhau.

Đối với các phương pháp đốt viêm lộ tuyến truyền thống, đơn giản sẽ có mức giá thấp và hiệu quả thì cũng đảm bảo được một phần nào đó, tuy nhiên nếu không điều trị đúng cách thì bệnh sẽ tái phát trở lại.

Còn đối với các phương pháp đốt hiện đại, mức giá có thể cao nhưng đổi lại, hiệu quả đảm bảo, độ an toàn cao, ít gây biến chứng và có thể ngăn ngừa tình trạng tái phát của bệnh.

Địa chỉ thực hiện

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền. Mức chi phí đốt ở những địa chỉ y tế tin cậy, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo thường khác so với những địa chỉ y tế không chất lượng, không có trang thiết bị, máy móc y tế, dịch vụ y tế…

Bệnh nhân không nên tham rẻ lựa chọn địa chỉ không uy tín bởi sẽ dễ gặp phải nhiều hậu quả nghiêm trọng, bệnh khó chữa trị dứt điểm, có nguy cơ cao tái phát trở lại.

Trên đây là tất cả các giải đáp về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, nếu còn vấn đề gì, bệnh nhân có thể liên hệ với các chuyên gia https://xinchaobacsi.jweb.vn/ bằng cách nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn nhé.


Bài viết liên quan

zalo
0337644353